การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง SEA V League 3

เริ่มแล้วอย่างดุเดือด! กับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง SEA V League 3 สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 🏐🔥 11 – 13 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่
.
📣 นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ และเปิดพิธีการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง SEA V League 3 🏐🔥
.
✨ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในจัดกิจกรรมส่งเสริมด้านกีฬาและนันทนาการ ประสบความสําเร็จในทุกโครงการ ทําให้สร้างความมั่นใจในศักยภาพของประเทศไทยที่จะสามารถจะการแข่งขันกีฬาระดับโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะที่จังหวัดเชียงใหม่ 🗓️
.
✨ดั่งที่ทราบกันดีว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ONE 31 Sea V League ตั๋วขายหมด ในเวลาอันรวดเร็ว 👏🏻 นั่นแสดงถึงความสนใจในการเข้าชมแข่งขันมีสูงมาก เพราะกีฬาวอลเลย์บอลหญิง มีไอดอลของเด็กๆและเยาวชนหลายคน และนักวอลเลย์บอลหญิงเยาวชนไทยหลายคนก็ เติบโตจนก้าวสู่ความเป็นทีมชาติชุดใหญ่ในวันนี้ สร้างความรู้สึกภูมิใจกับสมาคมกีฬา วอลเลย์บอลที่พัฒนาวงการวอลเลย์บอลของไทยให้ก้าวสู่ระดับโลกอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด 🤍
.
✨ร่วมให้กำลังใจนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงจาก 4 ทีม (อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และไทย) 📡 ผ่านการถ่ายทอดสดทุกแมตช์การแข่งขันได้ทาง ช่อง ONE 31 และทางแอพพลิเคชั่น oneD
.

เชียงใหม่ #วอลเล่บอลเชียงใหม่ #การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง_SEA_V_League_3

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ #SEAVLeague2023 #ช่องone31

สำนักการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรมองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

Message us